m3

 

เป็นพระรองที่เรียกได้ว่าฮ็อตสุดแห่งปี โดยเฉพาะกับบทฝาแฝดในซีรี่ส์ Cheese in the Trap ที่กำลังออนแอร์ และทำเอาสาวๆ เอาใจช่วยอินโฮกันทั้งบ้านทั้งเมือง เมื่อเสียงเรียกร้องล้นหลาม ซอคังจุนเลยบินเดี่ยวมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย (ก่อนหน้านี้เคยมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มากับเพื่อนร่วมวง 5URPRISE) ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองในโรงภาพยนตร์สกาล่า อบอุ่นจริงๆ เพราะคนแน่นโรงเลยทีเดียว

m5
m9

 

เจ้าของงานก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแม้จะมาคนเดียว แต่มีความพิเศษมาให้แบบเต็มที่ ตั้งแต่ช่วงการนั่งพูดคุยที่การตอบคำถามอย่างซื่อๆ ของคังจุนช่างน่าเอ็นดู เช่น เอ็มซีถามว่าสาวไทยสวยไหม นางยกมือป้องตาแล้วบอกว่า “ไฟสว่างมากเลยครับ ผมมองไม่เห็น” ซื่อกว่านี้มีอีกไหม ไปจนถึงช่วงการเล่นเกม กรี๊ดเบาๆ กับการเลือกลัคกี้แฟนขึ้นมาโพสท่าถ่ายรูปคู่ตามท่าต้นแบบ ที่ดวงดีมากก็ได้สนิทแนบชิดเกาะไหล่ ดวงดีน้อยหน่อยก็ได้นั่งมองตาจากระยะห่าง สนุกสนานลุ้นกันไปขำกันไป เกมใบ้คำ โชว์ความน่ารักและฮา ที่บางคำก็ย้ากยากจริงๆ นะ ‘เครื่องปริ้นเตอร์’ งิ ‘ย้อมผม’ งิ ยอมใจคนคิดเลย แต่ที่เด็ดสุดคือเกมจ้องตา อันนี้มีสาวไทยใจหาญอยู่ 2 คนที่จิตใจมั่นคง สบตานางได้นานถึง 40 กว่าวินาที ขนาดคังจุนขี้โกงเต็มที่ (หือ) ทั้งยื่นหน้าเข้ามาอย่างใกล้ ทั้งโปรยยิ้ม ทั้งโวยวายว่าแสบตาแล้ว หญิงไทยจะหลงกลหรือก็เปล่า แต่สุดท้ายก็แพ้อยู่ดี อ้าว!

m13
m10

 

คังจุนยังโชว์ฝีมือเล่นเปียโนตามสไตล์ตัวละครอินโฮให้ได้เคลิ้มในความหวาน ก่อนจะขำกันทั้งสกาล่าเมื่อเล่นจบแล้วนางยอมรับซื่อๆ ว่าเล่นผิดเยอะมาก และจบด้วยการโชว์น้ำเสียงร้องเพลงบัลลาดแบบไม่เสียยี่ห้อเมมเบอร์วง 5URPRISE อ้อ จบงานแล้วยังให้สิทธิ์ทุกคนได้แปะมือสบตาสีน้ำตาลใสๆ ใกล้ๆ กันถ้วนหน้าด้วย

 

 

Story by: Srivigar S.

Photos by: The Lime Thailand