027

A CAREFREE WAY OF LIFE 

WITH
SRETSIS S / S 2016

จะเป็นสาวยิปซี สาวโบฮีเมียน สาวหวาน หรือแม้แต่สาวนักเดินทาง ก็คงหลงรักคอลเลคชั่น Spring / Summer 2016 ของ Sretsis เป็นแน่แท้ เพราะคราวนี้โดดเด่นด้วยสไตล์ที่บางเบา สดใส ไม่แฟชั่นจ๋าแต่กลับสบายตาเมื่อได้มอง ชวนให้นึกถึงชุดตัวเก่งของเราเวลาออกทริปสู่ธรรมชาติยังไงอย่างนั้น

จะจินตนาการถึงการเดินทางคงไม่ผิดนัก เพราะคอลเลคชั่นนี้ชื่อว่า “Happiness Is…” ได้แรงบันดาลใจจากทัศนียภาพของประเทศภูฏาน เจ้าของฉายา “ดินแดนแห่งความสุข” ที่ซึ่งแทบไม่ต้องประดิดประดอยอะไรแต่ก็งดงามตามธรรมชาติ ตามที่คุณพิมพ์ดาว สุขะหุต หนึ่งในสามพี่น้องเจ้าของแบรนด์สัมผัสมาแล้วด้วยตนเอง

สเรทซิสตีความและนำเสนอนิยามความสุขผ่าน 3 คีย์ลุคหลักได้แก่ Natural High ลุคที่ใช้วัสดุธรรมชาติอย่างคอตตอนและเดนิมสีขาว ด้ายแดงสัญลักษณ์ของการให้พรคือแรงบันดาลใจในการออกแบบพู่แดงตกแต่งเสื้อและกระโปรงที่ตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอนสีขาวฉลุลายดอกเดซี่ Smiling Daisy Eyelet ถือเป็นชิ้นเด่นของลุคนี้ ในขณะที่ Bohemian Rhapsody หยิบยกประเพณีเก่าแก่ในฮังการีที่จะสั่งทำคุ้กกี้หัวใจ ‘Mezeskalacs’ เขียนชื่อผู้รับเพื่อมอบให้แก่คนรักในเทศกาลคริสต์มาส มาออกแบบเป็นลายฉลุคุ้กกี้หัวใจบนผ้าหนังกลับ Laser-cut Sweetheart Cookie และลุคที่สามคือ Floral Fancy แพนซี่ดอกไม้โบราณของอังกฤษที่มีลักษณะเด่นคือมีหน้ายิ้มจึงถูกเลือกให้เป็นลายพิมพ์หลักของคอลเลคชั่นนี้ในชื่อ ‘Smiling Pansy’ ซิลค์ชีฟองคลาสสิคได้รับการออกแบบเป็นชุดคอกเทลแฟนซีเอาใจสาวโรแมนติก แต่สามารถผสมแอตติจูดร็อคแอนด์โรลล์ด้วยแจคเก็ตหนังกลับฉลุลายประดับหมุดและคริสตัล Harmony 3-D Lace – ผ้าลูกไม้ปักดอกเดซี่ ดอกแพนซี่ดอกเล็กดอกใหญ่แบบสามมิติ เหมือนดอกไม้เหล่านี้กำลังผลิบาน มีให้เลือกถึง 3 โทนสี ได้แก่ สีขาวบริสุทธิ์ สีฟ้าสดใส และสีพาสเทลผสมผสานอ่อนหวาน

คอลเลคชั่นนี้เปี่ยมด้วยความสดใส สมเป็นนิยามแห่งความสุขที่เรียบง่าย ไร้เดียงสา ซุกซน แถมทุกชิ้นยังถูกดีไซน์ให้ดูพลิ้วไหว ให้ความรู้สึกอิสระเหมาะกับการพักผ่อนตลอดช่วงซัมเมอร์นี้อีกด้วย

102-2014-02
107-2003-03
101-2004-02
023
037
07
27
30
24
11

พบกับ Sretsis Spring / Summer 2016
ได้ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

STORE LOCATOR
Sretsis Flagship Store at Central Embassy
Sretsis at Siam Paragon
Sretsis at The EmQuartier
Sretsis Inn, Tokyo, Japan

15