ได้ฤกษ์เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผมที่หวาน หอมน่ากินจาก CHUPA CHUPS BATH & BODY SKIN ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Don’t eat me กินไม่ได้เหมือนลูกอม แต่ทำให้คุณน่ากินได้”โดยทางบริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้นำเอากลิ่นอายความเป็นลูกอมแบบ Lollipop ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของจูปา จุ๊ปส์  มาพัฒนาสูตรจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีกลิ่นหอมหวานน่ากิน โดยมีทั้งหมด 4 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น So Sweet, Choco Mint, Let’s Relax และ So Cool ที่รวมเอาทั้งครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว และครีมทามือและเล็บ มาไว้ในคอลเลกชั่นเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีโลชั่นเซรั่มใน Aloha Series สำหรับคนชอบกลิ่นสดชื่นแนวซัมเมอร์ให้เลือกถึง 2 กลิ่นด้วยกันคือ Vanilla Paradise และ Pina Colada และยังมีผลิตภัณฑ์ Head To Toe, 2 in 1 Shampoo & Conditioner, Bath & Shower และ Hair & Body Foaming Wash สำหรับเด็กอีกด้วย เรียกว่าหอมหวานสดชื่นกันได้ทั้งครอบครัว

CHUPA CHUPS BATH & BODY SKIN มีวางจำหน่ายแล้วที่ TOPS Supermarket หรือติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊กเพจ Chups Bath & Body Skin