Calvin Klein จัดงานเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ ภายใต้ชื่อ ck all  ฉีกทุกข้อกำหนดทั้งหมด เพื่อสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ โดยมีบรรดาคนดังในวงการสังคม และวงการบันเทิง มาร่วมอัพเดทเทรนด์น้ำหอมมากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์, ณัฎฐกรณม์ ชุณหะวัณ, ณชา จึงกานต์กุล , กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, วิมลรัตน์ จงรัตนเมธีกุล, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด โดยมี ดีเจ โบ ธนากร ชินกุล เป็นพิธีกร นอกจากนั้นภายในงานยังมีโชว์มินิคอนเสิร์ตวง Room 39  นำทีมโดย ทอม อิศรา  กิจนิตย์ซีว์ หน้ากากทุเรียน และเพื่อนๆในวง ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณชลิตา พัฒนเจริญ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท ลัคซ์เอเซีย (สยาม) จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงาน และเล่าเรื่องราว ใหม่ของ ck one ภายใต้ชื่อ ck all ว่าน้ำหอม ck all ฉีกทุกข้อกำกัดทั้งหมด เพื่อสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ ในปัจจุบันนี้เป็นยุคที่ไร้กฎเกณฑ์พร้อมเปิดรับวัฒนธรรมใหม่ๆ ดังนั้นกลิ่นหอมใหม่นี้เปรียบเสมือน ผืนผ้าใบว่างเปล่า ที่สะท้อนความคล่องตัวของโลกในทุกวันนี้ ที่ซึ่งไร้ซึ่งข้อผูกมัดใดๆ สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ คือสิ่งที่อยู่เหนืออื่น ใด เพื่อจะหยัดยืนในโลกที่เรามีส่วนสร้างสรรค์ และนี่คือจิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ แห่ง ck all ยุคนี้

น้ำหอม ck all   สดชื่น. ทันสมัย.  ด้วยกลิ่นหอมของ: ไซตรัส ไม้ อำพัน นิยามสามคำสำคัญ “แกร่ง ครบ มั่น” ที่จะร่วมก้าวข้ามกฎเกณฑ์และขีดจำกัด เพราะ ck all คือ น้ำหอมสำหรับทุกเพศทุกคนที่ไม่มีข้อกำหนดบทใดของสังคมที่จะมาหยุดยั้งไว้ได้ กลิ่นหอมสะอาดที่ประสาทสัมผัสใดก็ยากจะต้านการรับรู้ซึ่งการแสดงออกถึงความเป็นตัวตนออกมา ด้วยการคงความหอมของกลิ่นชาเขียวและไซตรัสอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญ Harry Fermont และ Alberto Morillas ได้เพิ่มความสนุกสนานด้วยการตัดกลิ่นด้วย paradisone ซึ่งเป็นกลิ่นเฉพาะตัวของ Firmenich และเพิ่มความอบอุ่นด้วย ambrox และhivernal

โดยขวดน้ำหอม ck all  ทำจากวัสดุแก้ว Opale สีขาว และมีโลโก้ ck อยู่ด้านหน้าขวด ตัวกล่องเปรียบประหนึ่งผืนผ้าใบแคนวาส เพื่อวาดภาพ สีที่ใช้คือ เทาแมททาลิค สัญลักษณ์ ck โดดเด่นบนกล่อง สีหลักๆ ที่ใช้ คือ ขาว และเทา บรรจุภัณฑ์ แสดงออกถึง ความว่างเปล่า และความบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของน้ำหอม ck กระดาษรีไซเคิลที่ใช้ผลิตกล่องก็สื่อถึงมาตรฐานการออกแบบของ Calvin Klein รูปแบบเดียวกันกับขวด ck one

ck all จะเริ่มจำหน่ายในไทยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2560