ck-one-gold-edt-100ml-packshot-angled

Scents That Change The World

หากต้องแนะนำน้ำหอมกลิ่นดีงามสำหรับคนที่อยากใช้น้ำหอมขวดแรกโดยไม่ทราบข้อมูลที่มากกว่านี้ น้ำหอมกลิ่นแรกที่แวบเข้ามาในหัวและจะหลุดปากออกไปแบบไม่ต้องคิดมาก มักจะมีชื่อน้ำหอม ck one อยู่บ่อยๆ        

ค.ศ.1994 เป็นช่วงเวลาที่ Calvin Klein เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่ม Unisex คือน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นโมเดิร์นกลุ่มแรกๆ ของวงการ วางจำหน่ายเพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็ทำเงินไปได้ถึง 5 ล้านดอลลาร์

ในเวลาต่อมา น้ำหอมแนวกลิ่นบางเบาทว่าสดชื่นในโทนดอกไม้ ก็ไต่อันดับชาร์ตกลายมาเป็นน้ำหอมยอดฮิตที่ถูกรีวิว บอกต่อ และเป็น 1 ใน 10 ของการจัดอันดับกลิ่นน้ำหอมที่เปลี่ยนโลกในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา(ข้อมูลวันที่ 28.08.16 จากwww.londonbeautyqueen.com) เป็นสัญลักษณ์ความหอมสดใสของวัยรุ่นยุค 90s และยุคมิลเลเนียม ติดอันดับน้ำหอมขายดีอันดับต้นๆ มาจนทุกวันนี้

กล่าวได้ว่า ck one เป็นสัญลักษณ์ของน้ำหอมสมัยใหม่อย่างแท้จริง กว่า 2 ทศวรรษนับตั้งแต่เปิดตัว ผู้คลั่งไคล้น้ำหอมแนวกลิ่นหอมสดชื่น นอกจากจะชื่นชอบในน้ำหอม ck oneกลิ่นมาตรฐานแล้ว ต่างเฝ้ารอกลิ่นพิเศษ Limited Edition ไม่ต่างกับการรอคอยเพลงพิเศษจากอัลบั้มยอดฮิตของนักร้องคนโปรด ที่มักปล่อยออกมาสร้างปรากฏการณ์ได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ck one summer ที่มีความพิเศษในทุกๆ หน้าร้อน หรือแม้แต่กลิ่นหอมแหวกแนวที่ชวนตกตะลึงอย่าง ck one shock

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ความหอมที่ทุกคนรอคอย ck one gold – Eau De Toilette กลิ่นล่าสุดของ ck one ที่เป็นน้ำหอม Limited Edition อีก 1 กลิ่นที่ห้ามพลาด เพียงแค่ตัวขวดก็มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ที่เรียบหรูแต่สะดุดตา เสมือนดั่งทองคำที่เปล่งประกายแวววาว หลอมละลายลงมาจนเกิดเป็นศิลปะแขนงใหม่บนขวดแก้วใส พร้อมประทับสัญลักษณ์ ck one สีขาวเด่นตระหง่านตรงกลางขวด

ck_gold_ad_2
ck_gold_ad_1

สำหรับกลิ่นนั้น จะเพิ่มกลิ่นหอมหรูหราขึ้นมาอีกระดับ ในคอนเซ็ปต์ “สัมผัสแห่งทองคำ” ที่สุดแห่งความปรารถนาของมนุษย์ เพราะแม้แต่กษัตริย์ไมดัสผู้ยิ่งใหญ่ยังปรารถนา จนต้องร้องขอพรให้มีสัมผัสแห่งทองคำจากเทพเจ้าไดโอนิซัส เทพเจ้าของความอุดมสมบูรณ์เพื่อเป็นรางวัลตอบแทนความดีงาม ทว่ายังคงความเป็นน้ำหอมแนวกลิ่นฟอรัลอันเป็นเอกลักษณ์ของ ck one ที่นำเอาดอกไม้ 3 ชนิดที่ส่งกลิ่นหอมละมุน ได้แก่ ดอกส้มเนโรลี่, ดอกไวโอเลต, ดอกมะลิลา มาผสานกลิ่นหอมสดชื่นจากพรรณไม้ต่างๆ หลอมรวมเป็นกลิ่นหอมที่แสนจะลงตัว ส่งกลิ่นหอมติดทนนานทำให้ผู้ที่ได้กลิ่นรู้สึกเคลิบเคลิ้มดั่งต้องมนต์ชวนหลงใหล

กลิ่นแรกจะนำด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของพรรณไม้ ทั้ง Fig, Bergamot และ Sage เพื่อนำด้วยกลิ่นละมุน ก่อนจะจางลงและมอบหน้าที่ให้กลิ่นสัมผัสกลางของดอกไม้ทั้ง 3 ชนิด และทิ้งความหอมให้ติดทนนานกับกลิ่นสุดท้ายด้วยแนวกลิ่นไม้หอมหรือ Wood ที่ทุกคนชื่นชอบ

เป็นความหอมใหม่ที่เปี่ยมพลังดั่งนิยามของน้ำหอม ck one gold ที่ว่า

Be bold.

Stand out.

Everything you touch drips with gold.

ck one gold
ขนาด 50 มล. ราคา 1,800 บาท
ขนาด 100 มล. ราคา 2,650 บาท

 

มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Paragon, The Emporium, Donmueang Airport, The Mall and Central Department Stores ทุกสาขา

และสามารถติดตามรายละเอียดสินค้าผ่านช่องทาง @calvinklein