ประกาศปุบปับฉับไวว่าจะคัมแบ็คภายในเวลาแค่สองสัปดาห์ แต่งานไม่เผานะเออ แถมยังจะเป็นหนึ่งในเพลงและเอ็มวีที่ดีมากๆ ของ CNBLUE อีกด้วย ในส่วนของตัวเพลง (ผลงานการแต่งโดยลีดเดอร์ยงฮวา) มาแนวป๊อปสดใสฟรุ้งฟริ้งสมกับที่ขายของไว้ว่าจะเป็นเพลงรักต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ฟังแล้วได้อารมณ์สดใส หวาน มุ้งมิ้ง ไม้ดอกไม้ใบบานไสว ถือว่าเป็นการกลับสู่เพลงยุคเก่าๆ ของสี่หนุ่มอย่าง Love Girl หรือ Love Light แต่เพิ่มดีเทลดนตรีที่ชัดเจนขึ้นตามวันเวลาและประสบการณ์ เครื่องดนตรีที่ไม่ค่อยได้เจอในงานของ CNBLUE อย่างเครื่องเป่าก็มา เสียงร้องเสียงประสานแบบป๊อปจ๋าๆ ก็มี เอาแค่นี้ก่อน ค่อยไปอ่านรีวิวเต็มๆ ในบิลบอร์ด ไทยแลนด์เล่ม 3 #งานขายต้องมา

ในส่วนของเอ็มวี ก็สดใสสว่างไสวจัดไลต์ติ้งให้สี่หนุ่มหล่อเหลายังกับเทพบุตรจำแลง แต่ละคนปักหลักกันอยู่ตามมุมต่างๆ ในคลับเฮ้าส์หรูผสานความคลาสสิค พี่ยงเป็นนักร้อง พี่รองฮยอนนี่นั่งทำเท่อ่านหนังสือพิมพ์ น้องมินใช้บริการตัดผมหรือโกนหนวดอะไรนี่แหละสักอย่าง เจ้าชินฝันคนเดียวอยู่ในลิฟต์ ระหว่างนั้นก็มีสาวนางหนึ่งเยื้องย่างเข้ามาในบริเวณ ทำเอาสี่หนุ่มปั่นป่วนอยู่ไม่เป็นสุข เพราะนางมาครบทั้งความสวย บุคลิกโดดเด่น แล้วไหนจะจิตใจดี อันนี้ก็เป็นการเล่าเรื่องตามเนื้อเพลง ที่แปลเป็นไทยแบบได้ความแก่นมากๆ ว่า ‘สวยอะไรเบอร์นั้น’ เพลงนี้พี่ยงเขียนชื่นชมสาวที่ทั้งสวยทั้งบุคลิกจับตาแถมใจยังงาม เรียกว่าเจอแล้วสตั๊นท์ ตะลึงอึ้งในความเพอร์เฟ็คต์

ดูแค่ความหล่อของทั้งสี่ก็เพลินแล้ว แต่ได้ความน่ารักแถมมาด้วย เพราะแต่ละหนุ่มออกอาการ ‘ตกหลุม’ ได้อย่างน่าเอ็นดู ลืมบอกว่านางเอกที่ทำเอาสี่หล่อไปไม่ถูกคือจองฮเยซอง จำชื่อไม่ได้ก็อาจจะจำหน้าได้ เพราะเธอรับบทเป็นเพื่อนนางเอกในซีรี่ส์แวมไพร์ Blood นั่นเอง

 

Story by: Srivigar S.

Photo by: FNC Entertainment