01

 

ใครจำได้ว่าวงฝรั่งวงสุดท้ายที่มาจัดแฟนมีตติ้งในบ้านเราคือวงอะไร และมาเมื่อปีไหน ติ๊กต่อกๆๆๆ ตอบไม่ได้เหอะ เพราะเราเองก็ยังนึกไม่ออก ความที่หลังๆ มีแต่อปป้าออนนีบุกไทยแลนด์ เมื่ออยู่ๆ วงห้าหนุ่มจากสเปนวงนี้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ดังระเบิดระเบ้อภายในเวลาชั่วข้ามคืน ได้บินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆ งานนี้บอกเลยว่าตั้งตารอ อยากรู้ว่าวงดนตรี (ใช่แล้ว นอกจากความหล่อที่เป็นหัวข้อหลักเมื่อพูดถึง DVICIO พวกเขาก็เป็นวงดนตรี เล่นสด ร้องสด ทำเพลงเองนะ) ฝรั่งจะจัดงานแฟนมีตติ้งออกมาเป็นยังไงหนอ

10
11
04
06

 

และก็ไม่ผิดจากที่คิดเท่าไหร่ เปิดตัวด้วยการโชว์ฝีมือเล่นสดไปเลย 4 เพลงรวด แม้จะเป็นเพลงภาษาสเปน แต่แฟนๆ ก็สู้ตาย ร้องคอรัสตามได้ด้วย ทำเอาห้าหนุ่มยิ้มกันแก้มปริในการตอบรับอันร้อนแรง เสียงกรี๊ดมาเต็มนะบอกเลย แท่งไฟก็มี พอเข้าสู่ช่วงพูดคุยแนะนำตัว หนุ่มๆ เลยออกปากว่าสาวไทยช่างน่ารักจริงๆ “ดูชอบวงพวกผมกันมากเลยนะครับ” มิสซิสคนซื่อพูดอย่างซื่อๆ บนเวที คุยกันพอหอมปากหอมคอ ก็เข้าสู่ช่วงเล่นเกมจ้องตา กับ 5 สาวผู้โชคดีได้ขึ้นเวทีไปจ้องตาคู่ใครคู่มัน ใครจ้องได้นานที่สุดชนะ อันนี้ก็ได้เห็นความน่ารักขี้เล่นของหนุ่มสแพนิช ที่แต่ละคนพอเห็นท่าว่าจะสู้ไม่ได้ก็งัดกลยุทธ์ทั้งยิ้มหวาน ขยับเข้าใกล้ จับไหล่ ลูบแก้มลูบคาง แต่สาวไทยจะใจอ่อนหรือก็เปล่า แต่ละคนยกมือตีมือหนุ่มกันเป็นระวิง คนดูฮาไปอีก

16
23
24
12787210_10156657119415457_1641175078_o

 

ต่อด้วยช่วงมินิโชว์เคสอีกยาวๆ ไปเลย 4 เพลง ซึ่งต้องยอมรับว่านอกจากจะเล่นสดร้องสดได้ดีไม่น้อย ยังเอนเตอร์เทนเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอันเดรส นักร้องนำ ที่ทั้งชวนคนดูคุย ชวนร้อง ชวนเต้น ชวนเปิดแฟลชมือถือ ไม่รวมการอิมโพรไวซ์เพลง Paraiso ที่แอบใส่เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม เข้าไปเนียนๆ กิมมิคน่ารักๆ ก็มีคือภาพเบื้องหลังการอัดคลิปเพลงนี้ที่กว่าจะผ่านก็ทำเอาขำกันกลิ้งในความพยายามของทั้งห้า คุยกันเบาๆ ให้ทั้งห้าวัดความรู้เรื่องเมืองไทย ซึ่งตอบถูกหมดทุกข้อ ก็ถึงช่วงซึ้งกับคลิปที่แฟนๆ ทำให้ ทำเอานาโช่กับลูอิสน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้ง แล้วปิดท้ายกับอีก 4 เพลงสุดสนุกชนิดคนดูลุกขึ้นเต้นกันทั้งฮอลล์ โดยเฉพาะ Enamorate เพลงเก่งเพลงดังที่ร้องตามกันเสียงสนั่น พร้อมภาพอันเดรสถือธงชาติไทยและสเปนโค้งขอบคุณอยู่บนเวทีกับคำพูดว่าขอบคุณและจะกลับมาหาแฟนๆ อีกแน่ๆ

เพลงสนุก เล่นสดดี แถมศิลปินน่ารักเป็นกันเอง (หล่อมากด้วย) ก็ไม่แปลกใจที่ทำไมใครๆ ก็กรี๊ด DVICIO กันนัก

 

 

Story by: Srivigar S.

Photos by: BEUS Production