GGD1_107

 

รอคอยเธอมา 2 ปี กลับมาคราวนี้ 8 สาวขายาว Girls’ Generation เลยจัดเต็มให้หายคิดถึงกับ 2 รอบคอนเสิร์ต ณ อิมแพ็คอารีน่า อันนี้ประวัติศาสตร์ต้องจารึกว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรก (และวงเดียวจนถึงตอนนี้) ที่สามารถเล่นคอนถึง 2 รอบในอิมแพ็ค ยืนยันว่าโซวอนเขารักพี่สาวของเขาจริงๆ เพราะเต็มแน่นทุกที่นั่งและที่ยืน เนรมิตทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นทะเลไฟสีชมพูสวยฟรุ้งฟริ้งสมกับความมุ้งมิ้งของ 8 คนบนเวที ที่แม้โชว์จะจัดเต็มด้วยเพลงฮิตเพลงดัง มีทั้งเพลงช้า เพลงเร็ว เพลงโชว์ท่าเต้นแข็งแรง เซ็กซี่ แต่พอได้หยุดพักยืนพูดคุยกับแฟนๆ ทั้งแปดก็จะแปลงร่างเป็นสาวน่ารัก คิขุ มุมิ เดี๋ยวก็ทำท่าซารางแฮ เดี๋ยวก็โบกมือ (ด้วยกิริยาที่หญิงถึกอย่างเราพยายามให้ตายก็ไม่สามารถ…) เดี๋ยวก็ปิดหน้าหัวเราะด้วยความเขิน น่ารักน่าเอ็นดู นี่ขนาดเป็นผู้หญิงด้วยกันนะ ยังมีแอบกรี๊ดเป็นระยะ

GGD1_078
GGD1_021

 

ในส่วนของโปรดักชั่นและพร็อพ ยี่ห้อ SM Town การันตีทั้งที เราเลยได้เห็นสาวๆ ทั้งนั่งชิงช้าประดับไม้ดอกไม้ใบหวานแหวว ทั้งนั่งในซุ้มแสนสวยกลางเวทีหมุนให้โซวอนได้เห็นหน้ากันชัดๆ แต่ที่ทำเอารั้วแทบพังคือช่วงโซโล่ของยุนอากับซันนี่ในเพลง Sugar ของ Maroon5 ที่สองสาวลงจากเวทีแล้วเดินรอบฮอลล์ให้ได้เห็นความสวย ขาว ใส ปิ๊ง วิ้งๆ ระยะประชิด ใครวิ่งมาเกาะรั้วทันยังได้แปะมือให้ฟินไปอีกสามปี หรือตอนทั้งแปดนั่งรถเลื่อนไปรอบฮอลล์ ก็แสนจะใกล้ชิด เห็นความสวยกันจะจะเต็มๆ ตา ไปดูคอนเสิร์ตมันก็ใช่ละนะ แต่การได้เห็นคนที่ชอบใกล้ๆ ชัดๆ มันก็เป็นความฟินที่ใครๆ ก็ชอบเนอะ

GGD1_061
GGD1_072

เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มกับที่รอคอย เพราะคอนนี้ครบทั้งเพลงฮิต ทั้งความน่ารัก ทั้งความใกล้ชิด แล้วยังมีลูกอ้อนภาษาไทยบวกเกาหลีว่าคิดถึงเมืองไทย พอรู้ว่าจะได้มาไทยก็ดีใจล่วงหน้าแล้ว และอยากกลับมาอีกตลอดไป ปิดด้วยเซลฟี่บนเวทีของสาวตายิ้มทิฟฟานี่ ถ่ายแล้วอัพ IG ให้โซวอนไทยหน้าบานอีกแล้วจ้า

 

 

 

Story by: Srivigar S.

Photos by: SMTrue