900

ปีนี้ถือเป็นปีทองของงานคอนเสิร์ตในบ้านเราก็ว่าได้ แต่สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปรับชมเทศกาลดนตรีดีๆ ที่ประเทศเพื่อนบ้าน บิลบอร์ด ไทยแลนด์ ขอแนะนำ “Good Vibes Festival 2017” ณ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆ ของชาวมาเลเซียและละแวกประเทศเพื่อนบ้านที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว

สำหรับศิลปินเฮดไลเนอร์ในปีนี้ก็เด็ดดวงไม่แพ้ปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Phoenix วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อคสัญชาติฝรั่งเศสที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง Ti Amo ออกมาให้ฟัง แถมยังเตรียมเดินทางมาแสดงสดที่เมืองไทยในเร็ววันนี้อีกด้วย, G-Eazy โปรดิวเซอร์และแร็ปเพอร์ชาวอเมริกันวัย 28 ปีที่กำลังมาแรงสุดๆ  โดยนอกจากการร่วมงานกับป๊อปไอค่อนอย่าง บริตนีย์ สเปียร์ส ในเพลง Make Me… แล้ว ก่อนหน้านั้นเขาก็พาซิงเกิ้ลของตัวเองอย่าง Me, Myself & I ขึ้นถึงท็อปเทนบนชาร์ตบิลบอร์ด Hot 100 ได้สำเร็จ, Kodaline วงดนตรีจากประเทศไอร์แลนด์ที่มีความโดดเด่นจากท่วงทำนองอันละเมียดละไม กับเพลงฮิตอย่าง All I Want, High Hopes และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับ Brother ท้ายสุดกับ The Kooks วงบริตป๊อปชื่อดังเจ้าของผลงานอย่าง Naive, She Moves in Her Own Way, Bad Habit และล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง Be Who You Are

มากไปกว่านั้นก็ยังมีศิลปินที่น่าสนใจอีกเพียบ อาทิ Dua Lipa, Shura, LANY, Gnash, GRYFFIN, Lido, Snakehips, Zhu เป็นต้น อีกทั้ง Good Vibes Festival ยังถือเป็นเทศกาลดนตรีที่มอบโอกาสการขึ้นเวทีให้กับศิลปินในบ้านเกิดอย่างเต็มที่ สำหรับปีนี้ลิสต์ศิลปินท้องถิ่นก็มีเพียบเช่นกัน ไล่เรียงมาตั้งแต่ alextbh, Airliftz, Dae Kim x Jin Hackman, Jaggfuzzbeats, Killeur Calculateur, Najwa, RYÖT JONES, Talitha Tan

Good Vibes Festival 2017 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2017 ณ The Ranch @ Gohtong Jaya, Genting Highlands ประเทศมาเลเซีย ใครสนใจลองคลิกเข้าไปดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ goodvibesfestival.com หรือ facebook.com/GoodVibesFest

 

Venue: The Ranch @ Gohtong Jaya, Genting Highlands, Malaysia
Date: 12-13 August 2017

Phoenix900x600

Phoenix

Kodaline900x600

Kodaline

geazy900x600

G-Eazy

TheKooks900x600

The Kooks