ผ่านไปแล้วกับเทศกาลดนตรีทรี่ดีที่สุดอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับ PEPSI PRESENTS CAT EXPO 3D ที่จัดโดยคลื่นแคทเรดิโอ (Cat Radio) งานนี้ขนกองทัพศิลปินกว่า 130 วง ในกว่า 5 เวที นำโดย ฟลัวร์ (Flure) ที่ได้ฤกษ์งัดเพลงใหม่ที่บ่มเพาะมานานกว่า 9 ปี มาทำการแสดงที่งานเป็นครั้งแรก ไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีศิลปินอีกมากมาย อาทิเช่น The Ghost Cat, 2 Days ago kids, The Yers, Ten to Twelve, V Violette, Chanudom, De Flamingo, Part Time Musicians, scrubb, S.O.L.E, The Octopuss*, Summer Stop, Starfish, Yellow Fang, Greasy Café, Lomosonic, Lipta และอื่นๆ อีกเพียบที่ได้มาทำการแสดงในวันเสาร์ ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบสุด ๆ  ให้กับแฟนเพลง ได้เต้น ได้โยก ได้ร้องเพลงตามกันแบบหลุดโลก  ทำให้พื้นที่ย่านรามอินทราถึงกับสั่นสะเทือน รวมถึงมีร้านค้าจากศิลปินมากมายให้ได้เลือกเดินช็อปไป และกระทบไหล่กับศิลปินที่ชื่นชอบกันอย่างใกล้ชิด

ภายในงานยังพบกับนิทรรศการ 49 บทเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่แสดงถึงการร่วมใจและความจงรักภักดีของศิลปินในการขับร้องบทเพลง พระราชนิพนธ์ ทั้ง 49 บทเพลง อาทิเช่น เพลงลมหนาว (Love in Spring) ขับร้องโดย Slot Machine, เกาะในฝัน (Dream Island) ขับร้องโดย สิงโต นำโชค, ยิ้มสู้ (Smiles) ขับร้องโดย scrubb, เราสู้ ขับร้องโดย Flure, Blues for Uthit ขับร้องโดย The Parkinson

นอกจากนี้เหล่าศิลปินและดารา ก็ได้จักทำหนังสือทำมือขึ้นมา เพื่อให้แฟนเพลงที่มาร่วมงาน สามารถหยิบไปอ่านได้อย่างฟรี ๆ โดยมีศิลปินอย่าง สิงโต นำโชค, เป้ อารักษ์, ดีเจกันต์, ดีเจไมเคิล, ไดอารี่ตุ๊ดซี่, จ้อ อาร์มแชร์, ต่อ Ten To Twelve และ เมื่อย scrubb ที่ต่างทำหนังสือทำมือของตนเองมา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดภายในงาน ที่ต่างเรียกความประทับใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

« 1 of 2 »