แถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2017 ที่ผ่านมา ณ สถาบันดนตรี ROCKADEMY ชั้น 2 A Square สุขุมวิทซอย 26 สำหรับเทศกาลดนตรี “Rimpha Music Festival 5” ที่ปีนี้มาพร้อมธีม ‘พาหะนำโยก’ ที่จะพาทุกคนไปพบกับเชื้อโยกใหม่สายพันธุ์ดนตรี ภายในงานแถลงข่าวก็มีตัวแทนศิลปินที่จะไปมันกันในงานวันจริงถึง 3 วงไม่ว่าจะเป็น ดิม Tattoo Colour, เฟิต Slot Machine และ เท็น Musketeers มาร่วมพูดคุยกับ ต้อม-ธนาวิช ทศพร ผู้จัดงานเทศกาล Rimpha Music Festival ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ชาติ สุชาติ และ Musketeers

ทั้งนี้ ต้อม-ธนาวิช เผยว่า ตอนนี้เตรียมงานไป 90% แล้ว อีก 10% ที่เหลืออยู่ที่ทุกคนจะมาช่วยเติมเต็มในวันงาน ซึ่งเขาและทีมงานก็ตั้งเป้าหมายไว้ว่า ต้องดีขึ้นกว่าทุกปีที่ผ่านมา โปรดักชั่นแสง สี เสียงพร้อมสุดๆ รวมถึงทีม Guard ก็ได้บริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพด้านคอนเสิร์ตมาดูแลรอบบริเวณงานอีกด้วย

ไปรับเชื้อโยกพร้อมกันที่ Rimpha Music Festival 5 วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2017 ณ เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ กม.21 ประตูเปิด 15.00 น. เป็นต้นไป พบกับศิลปินมากมาย อาทิ Slot Machine, Big Ass, Palmy, Joey Boy, Fukking Hero & BZ (สิงห์เหนือเสือใต้), DJ Spydamonkee, Tattoo Colour, Musketeers, Boom Boom Cash, Polycat, Better Weather, Brown Flying ฯลฯ ที่จะมามันสุดขีดไปกับ 2 เวทีใหญ่ พร้อมกิจกรรม ‘รู้แล้วจะหนาว’ กับ 9 โซนชิคแอนด์ชิลล์ อาทิ โซนสุดชิคตลาด ‘แกนนำสไตล์’, กิจกรรมมันสุดติ่ง, Food Truck เป็นต้น จำหน่ายบัตรแล้วที่ eventpop.me และเฟซบุ๊กเพจ Rimpha Music Festival พิเศษสุดกับโปรโมชั่น ‘ซื้อแล้วจะหนาว’ ราคา 1,200 บาท ซื้อ 6 ใบ ฟรี 1 ใบ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 กุมภาพันธ์ 2017 บัตรหน้างานราคา 1,300 บาท แล้วคุณจะรู้ว่า 4 กุมภา… มันน่าหนาวขนาดไหน

 

 

Photos by: Rimpha Music Festival