WF_Poster_3

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล Wonderfruit ที่รวบรวมเอากิจกรรมดีๆ ถึง 6  ประเภท ได้แก่ ศิลปะ ดนตรี สุขภาพและการผจญภัย ฟาร์มทูฟีสต์ ทอล์คและเวิร์คช็อป และอีกหลากหลายความน่าสนใจที่ไม่ควรพลาด ในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์นี้ ณ เดอะ ฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา ซึ่ง Wonderfruit  ก็ได้เตรียมเวทีสุดอลังการที่รอคอยมอบการแสดงดนตรีจากกว่า 60 ศิลปินชั้นนำทั่วโลก ดื่มด่ำงานศิลปะและการแสดงต่างๆจากกว่า 20 ศิลปิน ชวนชิมอาหารชั้นเลิศจากเชฟมือรางวัลและร้านอาหารชั้นนำหลากหลายรสชาติกว่า 55 ร้าน ร่วมสร้างแรงบันดาลใจและเปิดโอกาสในการเรียนรู้ไปกับกว่า 30 กิจกรรมในทอล์คและเวิร์คช็อป เพิ่มความสมดุลในชีวิตและการค้นพบตัวเองผ่านกว่า 35 กิจกรรมเพื่อสุขภาพและการผจญภัย และที่พิเศษเลยคืองานนี้สามารถเข้าร่วมได้ทั้งครอบครัวเพราะมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวด้วย 

ที่สำคัญงานนี้นอกจากจะสนุกแล้วยังได้ช่วยรักษาธรรมชาติเพราะว่าผู้เข้าร่วมงานวันเดอร์ฟรุ๊ตทุกคนจะมีส่วนร่วมในการช่วยอนุรักษ์ ปกป้องระบบนิเวศวิทยาที่มีคุณค่าทางทรัพยากรธรรมชาติด้วย โดย Wonderfruit ตั้งใจว่าจะชดเชยการปล่อยสารคาร์บอนฯ ในงานด้วยการลงทุนใน Rimba Raya Biodiversity Reserve ซึ่งเป็นระบบนิเวศที่อุดมสมบูรณ์และกว้างขวางแห่งหนึ่งในประเทศอินโดนีเซีย  นอกจากนี้ Wonderfruit ยังให้การสนับสนุนการคืนความอุดมสมบูรณ์ให้แก่ป่าชายเลนบริเวณเขตสามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่มีความเปราะบางในประเทศเมียนมาร์ ผ่านองค์กร Worldview International Foundation (WIF) และ Heyerdahl Mangrove Coin (HMC) ซึ่งผู้เข้าร่วมงานทุกคนก็สามารถมีส่วนร่วมได้ง่ายๆในโปรแกรม One Drink, One Dollar, One Tree ด้วยการซื้อเครื่องดื่มพิเศษ “Green Drink ในงาน โดยการซื้อของทุกแก้วจะถูกหักค่าใช้จ่ายเพื่อนำไปซื้อต้น Mangrove สำหรับปลูกในพื้นที่ที่วันเดอร์ฟรุ๊ตร่วมลงทุนบริเวณป่าชายเลนในประเทศเมียนมาร์

 ยิ่งไลน์อัพศิลปินที่ยกขบวนกันมาก็เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Shura นักร้องสาวสวยจากฝั่งอังกฤษ มากับเพลงฟังสบายๆ และเพลงฮิตอย่าง Touch และ What’s It Gonna Be?, Lianne La Havas อีกหนึ่งศิลปินสาวที่กำลังมาแรง, วงดนตรีแนวอะคูสติก Blitzen Trapper และ ดูโอ้หนุ่มจากนิวยอร์คกับแนวเพลงผสมผสาน Buke and Gase ที่จะมาเสริมทัพไลน์อัพกลุ่มแรก อย่าง Rudimental, Young Fathers, JUNUN featuring Shye Ben Tzur & The Rajasthan Express, Mad Professor, Nastia, Matador, Kate Simko & London Electronic Orchestra และอีกมากมาย

16388359_1103963829731741_2057299375348320280_n

สำหรับใครที่สนใจ Wonderfruit ก็ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ที่ www.wonderfruitfestival.com/tickets พร้อมติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ มากมายได้ที่ www.facebook.com/wonderfruitfest

 

Venue THE FIELDS @ Siam Country Club. Pattaya

Date 16-19 February 2017